Hiện nay nhu cầu sửa chữa, hoàn thiện biệt thự trong khu đô thị, dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh…. ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đó Xây dựng Thế Kỷ Mới đưa ra giải pháp toàn diện từ thiết kế tới thi công đồng bộ. Quy trình hoàn thiện biệt thự xây thô của chúng tôi như sau:

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo liền kề, biệt thự tại Thế Kỷ Mới

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát hiện trạng

Khách hàng cung cấp thông tin và những yêu cầu, ý tưởng thiết kế cho Thế Kỷ Mới. Kiến trúc sư có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các thông tin trên để làm căn cứ tư vấn thiết kế cho khách hàng và gợi ý một vài ý tưởng, tư vấn các xu hướng thiết kế đang thịnh hành, phác thảo các bản vẽ sơ bộ nhằm định hình phong khách thiết kế cho khách hàng.

Trong giai đoạn này khách hàng có thể định hình sơ bộ kinh phí đầu tư và thời điểm thi công cho công trình của mình.

Giai đoạn 2: Ký hợp đồng thiết kế nội thất, cảnh quan, sân vườn

Sau khi 2 bên thống nhất về tiến độ, chi phí Thế Kỷ Mới tiến hành lập hợp đồng thiết kế triển khai các hạng mục thiết kế sau:

 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt bằng.
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt đứng
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt cắt
 • 3D phối cảnh ngoại thất, 3D phối cảnh nội thất
 • Bản vẽ kỹ thuật kết cấu
 • Bản vẽ kỹ thuật điện
 • Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước
 • Bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất
 • Các bản vẽ chuyên biệt khác nếu có.

Trong giai đoạn này khách hàng có thể chỉnh sửa phương án cho đến khi nào chọn được phương án tối ưu nhất. Kiến trúc sư của Thế Kỷ Mới sẽ hướng dẫn chi tiết từng bản vẽ để khách hàng hiểu dễ dàng nhất tránh sau này trong quá trình thi công thay đổi phương án làm tăng chi phí.

Giai đoạn 3: Báo giá chi tiết và ký hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng duyệt toàn bộ hồ sơ thiết kế chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết từng hạng mục thi công để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn. Khách hàng xem báo giá chi tiết, thấy năng lực, tiến độ phù hợp 2 bên ký hợp đồng thi công với các điều khoản cụ thể.

Giai đoạn 4: Thi công hoàn thiện

 • Trước khi thi công Thế Kỷ Mới sẽ lên kế hoạch tiến độ chi tiết để khách hàng có thể nắm được nội dung công việc cần triển khai.
 • Kỹ sư, kỹ thuật hiện trường của Thế Kỷ Mới có nhiệm vụ sắp xếp công việc đảm bảo an toàn lao động, tiến độ và chất lượng công trình.
 • Nghiệm thu tại các điểm dừng thi công.

Giai đoạn 5: Bàn giao và bảo hành

Công tác bàn giao công trình sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành thanh quyết toán và chuyển giao chính thức công trình tới khách hàng.

Thời gian bảo hành các hạng mục thi công là 12 tháng. Nếu có bất cứ hư hỏng nào do lỗi thi công. Khách hàng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h Thế Kỷ Mới sẽ sắp xếp nhân sự xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa. Khi hết hạn bảo hành, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại Thế Kỷ Mới?

Thế Kỷ Mới hiện được khách hàng biết đến nhiều với dịch vụ sửa chữa, hoàn thiện biệt thự, liền kề trọn gói uy tín, chất lượng. Tiêu chí mà chúng tôi đề ra và hướng đến đó chính là xây dựng thương hiệu của mình thông qua những công trình thực tế.

Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ưu điểm nổi trội về dịch vụ mà chúng tôi mang lại như:

 • Báo giá minh bạch

Thế Kỷ Mới đảm bảo minh bạch trong dự toán, khối lượng vật tư được tính toán chính xác, đơn giá chi tiết từng hạng mục và hợp đồng thi công luôn được thể hiện chi tiết và rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thực hiện ký kết.

 • Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng, giám sát công trình được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Vì vậy, chủ đầu tư có thể yên tâm rằng công trình được chúng tôi thi công trực tiếp, không bị bán thầu, được các kỹ sư giàu kinh nghiệm giám sát chặt chẽ. Công trình sẽ được đảm bảo chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao hơn cả mong đợi.

 • Rõ ràng chi tiết vật tư, vật liệu

Các loại vật tư, vật liệu phục vụ cho quá trình thi công Thế Kỷ Mới đều đảm bảo chính hãng, được giám sát, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các loại vật liệu đưa vào sử dụng đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận và bảo hành từ nhà sản xuất.

 • Luôn đồng hành cùng chủ đầu tư

Đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát luôn đồng hành phục vụ tận tâm nhất khi khách hàng có yêu cầu và đưa ra giải pháp tốt nhất đảm bảo chất lượng cũng như chi phí hợp lý.

 • Bảo hành, bảo trì công trình dài hạn

Chính sách bảo hành chất lượng công trình luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Với cương vị là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả,tử tế, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành công trình tốt nhất hiện nay.

Các dự án chúng tôi đã thực hiện quý khách có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói của Thế Kỷ Mới ngay tại:

Website: https://xaydungthekymoi.vn/
Hotline: 0969.609.458