Một công trình hoàn chỉnh cần hài hòa giữa hai yếu tố ngoại thất và nội thất hài hòa nhất. Việc trang trí nội thất cho căn nhà tưởng chừng đơn giản nhưng lại phức tạp hơn nhiều. Nội thất chính là nơi thể hiện cá tính, phong cách riêng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thế Kỷ Mới luôn đề cao tính chuyên nghiệp và uy tín, do đó việc thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật thi công luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thi công hoàn thiện nội thất là giai đoạn cuối cùng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng không gian tối ưu phù hợp với nhu cầu của Gia chủ.

Tại Thế Kỷ Mới quy trình thi công nội thất chúng tôi thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng tìm đến Thế Kỷ Mới đưa ra các yêu cầu và thông tin cần thiết liên quan đến công trình của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành tư vấn cụ thể để hai bên bàn bạc và thống nhất.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế

Kiến trúc sư của Thế Kỷ Mới sẽ đến khảo sát thực thế công trình để hiểu rõ hơn về không gian thực tế, kết cấu, nắm được tổng thể ngôi nhà để có định hướng thiết kế. Tiếp đó, thảo luận chi tiết với khách hàng và báo giá sơ bộ.

Giai đoạn 3: Lên ý tưởng và phác thảo

Dựa trên những thông tin thu thập được, nhà thiết kế sẽ phác thảo sơ đồ bố trí mặt bằng và tính năng sử dụng từng khu vực. Khách hàng có thể bàn bạc về những vấn đề cần chỉnh sửa.

Giai đoạn 4: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết để thỏa thuận về quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Thế Kỷ Mới sẽ tiến hành lên thiết kế 3D chi tiết cho các khu vực, bản vẽ 2D cho mặt bằng và bản vẽ kỹ thuật cho từng hạng mục. Tiếp đến hai bên sẽ đồng ý ký kết hợp đồng nội thất để tiến hành sản xuất.

Bước 5: Lắp đặt và hoàn thiện

Dựa theo bản vẽ, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt sau đó sẽ vệ sinh và bàn giao và nghiệm thu công trình với chủ nhà.

Lợi ích khi lựa chọn Thế Kỷ Mới là đơn vị thi công nội thất

  • Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế lâu năm, sáng tạo.
  • Đội ngũ giám sát năng lực cao và tinh thần làm việc trách nhiệm
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật đều có tay nghề cao, triển khai nhiều dự án.
  • Xưởng sản xuất hiện đại quy trình sản xuất tối ưu, thẩm mỹ cao.
  • Báo giá nội thất luôn tốt hơn so với thị trường và các đơn vị khác.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín

Một số hình ảnh thi công nội thất thực tế của chúng tôi

   

 

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện TẠI ĐÂY