Chúng tôi với suy nghĩ và thấu hiểu “nhà không chỉ là nơi để về mà còn là dấu ấn cá nhân hóa, niềm tự hào của từng khách hàng”. Vì vậy với mọi công trình, ở bất kể quy mô nào chúng tôi đều cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nghiêm túc,kinh nghiệm thực tiễn để có thể thiết kế lên bản vẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện ích, phong thủy và bền vững với thời gian.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc- nội thất tại Thế Kỷ Mới

Tại Thế Kỷ Mới chúng tôi thực hiện quy trình thiết kế kiến trúc- nội thất chặt chẽ, đảm bảo chất lượng thiết kế từng công trình như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế sơ bộ

Khách hàng cung cấp thông tin và những yêu cầu, ý tưởng thiết kế cho Thế Kỷ Mới. Kiến trúc sư có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các thông tin trên để làm căn cứ tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách hàng, gợi ý một vài ý tưởng, tư vấn các xu hướng thiết kế đang thịnh hàng, phác thảo các bản vẽ sơ bộ nhằm định hình phong khách thiết kế cho khách hàng.

Trong giai đoạn này khách hàng có thể định hình sơ bộ quy mô xây dựng, kinh phí đầu tư và thời điểm thi công cho công trình của mình.

Giai đoạn 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Thế Kỷ Mới kiểm tra vị trí khu đất để lên phương án quy hoạch cho ngôi nhà. Kiểm tra tọa độ chính xác của mảnh đất, từ đó cho ra bản vẽ xin phép xây dựng chính xác, giúp quá trình xin phép, khởi công diễn ra thuận lợi. Ngoài ra chúng tôi khảo sát chi tiết về vị trí giao thông, hướng khu đất, hiện trạng kiến trúc xung quanh. Điều kiện khí hậu nắng, gió , mưa vv…để có thêm nhiều thông tin phục vụ cho việc thiết kế.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng và triển khai thiết kế sơ bộ

Sau khi trao đổi, thống nhất phong cách thiết kế, đơn giá triển khai Thế Kỷ Mới sẽ triển khai hợp đồng thiết kế với các nội dung và điều khoản chi tiết,rõ ràng đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất được thực hiện trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Kiến trúc sư của Thế Kỷ Mới sẽ xử lý các thông tin và triển khai thiết kế các phương án sơ bộ bao gồm các nội dung:

 • Định hướng concept thiết kế (Đưa ra các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp)
 • Phương án sơ bộ mặt bằng
 • Phương án sơ bộ mặt cắt
 • Thuyết minh ý tưởng

Xây Dựng Thế Kỷ Mới  sẽ trình bày, thuyết minh các ưu nhược điểm các phương án đưa ra. Khách hàng sẽ lựa chọn phương án cảm thấy phù hợp nhất và yêu cầu sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn thiết kế kiến trúc và chỉnh sửa phương án để trình bày trong lần gặp mặt tiếp theo.

Trong giai đoạn này quý khách có thể chỉnh sửa phương án cho đến khi nào chọn được phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn dự kiến.

Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ kỹ thuật chi tiết.

Sau khi thống nhất được phương án tốt nhất, Thế Kỷ Mới sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật chi tiết như sau

 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt bằng.
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt đứng
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt cắt
 • 3D phối cảnh ngoại thất, 3D phối cảnh nội thất
 • Bản vẽ kỹ thuật kết cấu
 • Bản vẽ kỹ thuật điện
 • Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước
 • Bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất
 • Các bản vẽ chuyên biệt khác nếu có.

Thời gian thực hiện khoảng 10 -15 ngày.

Giai đoạn 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và thanh lý hợp đồng

Chúng tôi chịu trách nhiệm với hồ sơ đã giao và giữ bản quyền tác giả đối với phương án thiết kế. Chúng tôi sẽ thực hiện giám sát quyền tác giả trong quá trình thi công để đảm bảo việc thi công đúng thiết kế. Phát hiện và xử lý các chi tiết công trình mà chủ nhà và nhà thầu chưa rõ. Giúp chủ nhà lựa chọn vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất phù hợp. Phản biện, chấp thuận các xử lý công trường mà đơn vị thi công đề nghị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện TẠI ĐÂY

CHÚNG TÔI LÀM BẰNG LƯƠNG TRI VÀ SỰ TỬ TẾ