Khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói, vẫn còn rất nhiều người có tâm lý e ngại, lo lắng về tính khả thi của dịch vụ này và đặt câu hỏi: Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công? Trước khi đưa ra quyết định của mình Xây Dựng Thế Kỷ Mới xin chia sẻ một vài thông tin có thể sẽ hữu ích tới quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ này..

Khái niệm “xây nhà trọn gói” là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng chủ nhà sẽ giao khoán toàn bộ cho công việc cho nhà thầu. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ công việc từ giai đoạn lên kế hoạch dự án, khảo sát mặt bằng, thiết kế, thi công xây dựng, giám sát thi công,  …Sau khi xây dựng hoàn thiện nhà thầu sẽ bàn giao công trình cho khách hàng sử dụng

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Xây dựng nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian đặc biệt với những chủ nhà bận rộn công việc thì việc tự mình quản lý từng giai đoạn của công trình như:Thiết kế như thế nào thì phù hợp? Đội thợ thi công có đảm bảo chất lượng? Tìm hiểu kỹ vật tư vật liệu để lựa chọn một cách hợp lý và đúng chủng loại? Băn khoăn việc giám sát thi công vì không có kiến thức chuyên ngành. Tự tìm hiểu về quá trình xin cấp giấy phép xây dựng … mất quá nhiều thời gian. Mọi công việc khi xây nhà trọn gói sẽ được nhà thầu xây dựng tính toán lên kế hoạch cụ thể đảm bảo chất lượng, an toàn lao động cũng như tiến độ xây dựng.

Tiết kiệm chi phí

Những ai đã từng xây nhà theo cách truyền thống trước đây (tự thuê thợ, mua vật tư, giám sát…) đã từng trải qua nỗi lo hết thứ này đến thứ khác liên tiếp phát sinh, không việc nào là không dùng đến tiền nguyên nhân chính là do không có chuyên môn thiết kế, giám sát, tự ý triển khai theo ý mình, hỏi năm người mười ý…Tới khi hoàn thiện mới thấy mức chi trả đã vượt khá nhiều so với mức dự tính. Nhưng với xây nhà trọn gói trọn gói nhà thầu sẽ báo giá ngay từ đầu đến khách hàng đầy đủ ngân sách và không phát sinh trong suốt quá trình triển khai. Từ đó, khách hàng chỉ cần có kế hoạch tài chính chi tiết, dự trù nguồn kinh phí phù hợp

Đảm bảo thẩm mỹ và các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng

Với hình thức xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ của công trình sau thi công hoàn thiện. Chất lượng công trình sẽ được nhà thầu xây dựng thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế ban đầu hai bên thống nhất.

Không lo phát sinh chi phí hoặc giá cả vật liệu leo thang

Trước khi tiến hành xây dựng, giữa gia chủ và nhà thầu luôn có một hợp đồng về chi phí trọn gói và những cam kết của nhà thầu đảm bảo đơn giá trong quá trình thi công là đơn giá cố định không thay đổi trong suốt thời gian xây dựng công trình. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn yên tâm về việc phát sinh chi phí thi công hoặc giá cả vật tư lên xuống thất thường.

Cách lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín là bước quan trọng để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một ngôi nhà chất lượng, đúng tiến độ và không gặp phải các vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số bước và tiêu chí khách hàng có thể lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói uy tín:

Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn

Nhà thầu không uy tín sẽ không đủ khả năng để tư vấn về pháp lý, công năng, thẩm mỹ ngôi nhà. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi công yếu kém sẽ không thể đảm bảo tính bền vững cho công trình, an toàn cũng như lựa chọn vật tư sao cho tối ưu.Do đó khách hàng nên bỏ thời gian nghiên cứu, phân tích đơn vị nhà thầu xây dựng để có lựa chọn đúng đắn.

Hợp đồng thi công

Đối với đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hợp đồng thi công cần rõ ràng, chi tiết từng hạng mục vật liệu, điều khoản cụ thể, từng giai đoạn nghiệm thu, tiến độ bà giao để cả hai bên phải thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm

Bảo hành, bảo trì

Các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín thường có chính sách rõ ràng về việc bảo hành, bảo trì công trình sau khi việc xây dựng kết thúc. Việc bảo hành này đánh giá năng lực, chất lượng công trình nhà thầu thi công.

Đôi lời về Thế Kỷ Mới

Xây Dựng Thế Kỷ Mới được thành lập bởi các kỹ sư, kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm đã làm việc tại các tập đoàn xây dựng lớn như Hòa Bình, Contecons, Udic….Chúng tôi hoạch định rõ ràng cụ thể lộ trình từng dự án để đem lại chất lượng tốt nhất trong và sau quá trình thi công với chi phí vô cùng hợp lý. Bởi vậy Thế Kỷ Mới luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng khi đặt niềm tin cho Thế Kỷ Mới.

Quy trình làm việc tại Thế Kỷ Mới

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Thế Kỷ Mới là đơn vị đồng hành

Với quan điểm xây nhà là việc quan trọng cả đời, nhà là nơi an cư gắn bó lâu dài, là nơi để nghỉ ngơi sau quá trình làm việc.Chúng tôi luôn luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng để đem đến sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Tại Thế Kỷ Mới có gì?

  • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn cao mọi công trình đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, công năng, tiện ích, phong thủy cho khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm AN TOÀN LAO ĐỘNG tuyệt đối
  • Minh bạch vật tư: Tất cả các vật tư vật liệu đều được liệt kê chi tiết và khách hàng PHẢI kiểm tra thực tế trước khi thi công
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp: Chúng tôi YÊU CẦU khách hàng nghiệm thu tại từng điểm dừng thi công.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng
  • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng (TCVN) vào từng công trình
  • Chúng tôi làm việc bằng sự TỬ TẾ.

Các dự án chúng tôi đã thực hiện quý khách có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói của Thế Kỷ Mới ngay tại:

Website: https://xaydungthekymoi.vn/
Hotline: 0969.609.458